7 lưu ý chọn mua hệ thống camera quan sát để không bị lỗi thời

7 lưu ý chọn mua hệ thống camera quan sát để không bị lỗi thời

Bạn đang có nhu cầu lắp camera quan sát nhưng vẫn chưa biết chọn mua dòng thương hiệu camera qua sát nào cho phù hợp với không gian sử dụng cũng như túi tiền của mình nhưng vẫn đem lại được chất lượng hình ảnh tốt nhất. Hãy để tham khảo bài viết dưới đây để biết cách lựa chọn lắp đặt hệ thống camera quan sát như nào cho tốt.

7 lưu ý chọn mua hệ thống camera quan sát để không bị lỗi thời

7 lưu ý chọn mua hệ thống camera quan sát để không bị lỗi thời 1

1. Nhu cầu quan sát là gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng camera quan sát với giá thành từ vài trăm nghìn cho đến vài trăm triệu, người dùng cần phải xác định được mình sẽ lắp đặt camera quan sát vào mục đích sử dụng như nào. Có nhiều trường hợp người dùng chỉ lắp camera quan sát để có thể trông thấy trẻ nhỏ ở nhà với người giúp việc thì ngu cầu sử dụng không quá lớn nên chỉ cần lắp dòng camera quan sát có giá vài triệu là có thể sử dụng tốt.

Nhưng với nhiều yêu cầu khắt khe hơn, lắp camera quan sát để có thể bảo vệ căn nhà, căn phòng nơi làm việc phòng chống trộm cướp thì người dùng cần lắp dòng camera quan sát có độ sắc nét tốt để có thể thấy được hình ảnh rõ nét hơn và lựa chọn dòng camera quan sát ổn định của những thương hiệu có tên tuổi.

2. Môi trường quan sát

Do môi trường thời tiết khắc nhiệt như hiện nay, việc người dùng lựa chọn mua camera quan sát cũng cần quan tâm đến chất lượng thời gian sử dụng của sản phẩm để hệ thống camera có thể sử dụng được lâu dài hơn. Tránh tình trạng liên tục hỏng hóc dẫn đến việc gây khó chịu cho người sử dụng mỗi khi cần đến.

7 lưu ý chọn mua hệ thống camera quan sát để không bị lỗi thời 2

3. Cần quan sát chỗ nào? Và quan sát ai?

Khi bắt đầu tìm hiểu mua một chiếc camera giám sát người dùng nên thực hiện một bước khảo sát đơn giản trong khu vực mà bạn đang có nhu cầu muốn lắp đặt hệ thống camera quan sát, tùy vào diện tích quan mà bạn muốn quan sát để có thể lựa chọn dòng sản phẩm nào cho phù hợp nhất.

4. Độ phân giải chất lượng cũng cần được quan tâm

Đối với nhiều dòng camera quan sát điển hình như dòng sản phẩm camera IP với độ phân giải pixel càng lớn thì chất lượng hình ảnh mang lại càng rõ nét hơn, tương ứng với chất lượng càng đẹp thì số tiền người dùng bỏ ra sẽ càng cao.

5. Camera quan sát vào bạn đêm

Trong trường hợp bạn muốn lắp camera giám sát vào ban đêm nơi không có đủ ánh sáng, bạn cần lắp một chiếc camera quan sát có đèn Led hồng ngoại (IR) hoặc hồng ngoại Soild light để chiếu sáng vùng mà bạn muốn quan sát.

7 lưu ý chọn mua hệ thống camera quan sát để không bị lỗi thời 3

6. Cảm biến hình ảnh

Cảm biến hình ảnh là bộ phận đầu tiên của camera tiếp nhận hình ảnh, các tín hiệu này sau đó trải qua 1 quá trình xử lý do phần mạch điện của camera và cuối cùng xuất ra hình ảnh ở dang analog (tín hiệu tương tự) mà chúng ta thấy được. Sensor ví như đôi mắt của con người, 1 đôi mắt tốt sẽ nhìn thấy những hình ảnh đẹp, trong sáng, rõ ràng. Một đôi mắt xấu sẽ nhìn thấy những hình ảnh lờ mờ, nhòe nhọet…

7. Ống kính

Nếu sensor quyết định việc nhìn thấy hình ảnh đẹp hay xấu thì ống kính lại quyết định việc nhìn thấy xa, gần, rộng, hẹp như thế nào. Ống kính, bản thân nó là 1 thấu kính. Và tiêu cự của ống kính quyết định việc nhìn thấy xa hay gần của ống kính đó. Tiêu cự càng lớn, tầm nhìn của camera càng xa.

Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chọn mua dòng sản phẩm camera quan sát nào phù hợp nhất, đừng lo lắng hãy liên hệ với chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn các dòng sản phẩm camera sẽ giúp khách hàng có được những mô phỏng tốt nhất để hình dung ra hệ thống camera mà hình muốn lắp, bên cạnh đó cũng phù hợp với túi tiền mà mình đang có.

Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp, lắp đặt hệ thống camera, mời liên hệ:

SHOP CAMERA GIA ĐÌNH - CAMERA THÔNG MINH - CAMERA QUAN SÁT

Địa chỉ: 68 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hotline: 0918.664.111 - 0964.100.186  *  Phone: 07747.18.666 - 07747.28.666

Email: maicuongkd.tp@gmail.com

Website: www.cameragiadinh.vn

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Tiêu đề yêu cầu
wait image
Gửi đi