Camera Dahua đến từ đâu? Dùng có tốt không?

Camera Dahua đến từ đâu? Dùng có tốt không?

Camera Dahua thuộc công ty Dahua Technology là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm camera quan sát hàng đầu trong ngành công nghiệp giám sát video trên toàn cầu. Với trụ sở chính đặt tại Tỉnh Chiết Giang – Trung Quốc. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, công ty Dahua có rất nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các thiết bị công nghệ giám sát an ninh tiên tiến.

Camera Dahua đến từ đâu? Dùng có tốt không?

Camera Dahua đến từ đâu? Dùng có tốt không?

Sơ lược về Dahua Technology

Nhân viên của Dahua trên toàn thế giới rơi vào khoảng 13.000 nhân viên, các dịch vụ, giải pháp và sản phẩm của Dahua được sử dụng phổ biến trên hơn 180 khu vực và quốc gia. Hiện tại Dahua có khoảng 35 chi nhánh trên toàn thế giới gồm: Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương và Trung Đông.

Công ty hiện đang sở hữu đến 442 bằng sáng chế ,sở hữu độc quyền đến 20 sáng chế (trong đó có con chip HDCVI). Là công ty có ảnh hưởng cực lớn ở Trung Quốc khi được đề xuẩt về các giải pháp camera an ninh giao thông ở nước này. Theo IMS thì camera dahua nằm trong top 10 thương hiệu camera giám sát được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Camera Dahua công nghệ vượt trội

Camera Dahua công nghệ vượt trội

Công nghệ HDCVI: Camera dahua đi đầu về công nghệ hình ảnh trong nghành camera quan sát, với chất lượng hình ảnh HD của công nghệ chip HDCVI, Dahua gần như không còn sản xuất dòng Analog lỗi thời.

 • Dahua tiên phong dẫn đầu về giải pháp video giám sát Analog HD và cũng là giải pháp nhận được chứng nhận theo tiêu chuẩn toàn cầu duy nhất.
 • Hiện tại camera dahua đang nghiên cứu và phát triển tính năng micro gắn vào camera giám sát ngoài trời, với hình ảnh rõ nét còn thu được cả âm thanh ngay cả dưới mưa, cái mà ít hãng nào có thể làm được. Và hàng loạt những tính năng thông minh khác như: báo động khi có sự kiện, đếm số lượng người ra vào, hàng rào ảo,….
 • Công nghệ hình ảnh của camera dahua 4K đi đầu và gặt hái được khá nhiều thành công khi được công bố lần đầu tiên vào năm 2014.
 • Dahua nghiên cứu và sản xuất hàng loạt camera dahua với công nghệ nhận diện khuôn mặt chuẩn xác.
 • Hoàn toàn miễn phí  trọn đời khi hỗ trợ các khách hàng có tên miền DDNS. Hệ thống DDNS chạy cực ổn định và bền lâu, ít khi phải bảo trì vì lỗi.
 • Dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và rất tốt.

Camera Dahua có tốt hay không?

Với sản phẩm chip HDCVI camera Dahua đi đầu về mặt chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực. Dahua luôn hướng đến cái gì tốt đẹp nhất, mới mể và hoàn hảo nhất khi nắm bắt xu thế cực nhanh và tập chung vào nghiên cứu, phát triển công nghệ chip HDCVI và camera Dahua ip.

Camera dahua nổi trội hơn hẳn so với những loại camera truyền thống, luôn là công ty đi đầu trong những công nghệ giám sát và luôn được người tiêu dùng tin dùng, lựa chọn một phần cũng là do có những tính năng sau:

+ Hỗ trợ camera phụ

+ Cảnh báo khi có sự kiện

+ Lưu dữ liệu hành trình

+ Tính bảo mật cao

+ Và rất nhiều những tính năng nổi bật khác mà chiếc camera dahua mang lại cho người dùng

Được người dùng đánh giá cao về chất lượng, nên lắp đặt camera dahua được dùng phổ biến ở nhà riêng, các cửa hàng bán lẻ, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện,... Và nhiều các dự án lớn cũng lựa chọn camera dahua làm bạn đồng hành như: APEC ở Trung Quốc, Lilu Mall ở Oman, khách sạn ở Ý, …

Tính năng nổi trội

 • Camera dahua thiết kế chuẩn theo IP66 nên chịu được nước mưa và điều kiện khí hậu xấu.
 • Hệ thống tản nhiệt  tích hợp cho chip ở đầu ghi hình camera dahua chính hãng.
 • Độ ứng dụng ở đầu ghi camera dahua rất nhiều như: Wifi, hỗ trợ 3G, độ bảo mật cực cao, giao diện quản lý đơn giản và dễ dàng.
 • Chi phí bỏ ra hợp lý cho dòng camera HDCVI, so với các camera thường thì nổi trội hơn hẳn.
 • Camera dahua khi xem qua mạng quan sát từ xa cho hình ảnh rất chân thực, nhưng cung phụ thuộc một phần vào độ phân giải màn hình.

Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp, lắp đặt hệ thống camera, mời liên hệ:

SHOP CAMERA GIA ĐÌNH - CAMERA THÔNG MINH - CAMERA QUAN SÁT

Địa chỉ: 68 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hotline: 0918.664.111 - 0964.100.186  *  Phone: 07747.18.666 - 07747.28.666

Email: maicuongkd.tp@gmail.com

Website: www.cameragiadinh.vn

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Tiêu đề yêu cầu
wait image
Gửi đi