Tìm hiểu công nghệ ColorVu của camera Hikvision giúp tăng khả năng quan sát vào ban đêm

Tìm hiểu công nghệ ColorVu của camera Hikvision giúp tăng khả năng quan sát vào ban đêm

Công nghệ ColorVu giúp camera quan sát Hikvision cải tiến và nâng cao khả năng quan sát vào ban đêm và bao quát, mở rộng khung hình hơn, cho ra những hình ảnh sinh động và sắc nét, qua đó sẽ giúp quá trình truy tìm ra tội phạm dễ dàng, tăng cường an ninh tốt hơn giúp dòng camera Hikvison càng được khách hàng tin dùng và lựa chọn nhiều hơn.

Tìm hiểu công nghệ ColorVu của camera Hikvision giúp tăng khả năng quan sát vào ban đêm

Tìm hiểu công nghệ ColorVu của camera hikvision giúp tăng khả năng quan sát vào ban đêm 1

Với địa vị của môt nhà sản xuất và cung các các giải pháp về giám sát an ninh qua hình ảnh. Hãng HIKVISION đã không ngừng nghiên cứu, nâng cao và phát triển thêm các trang thiết bị tiên tiến cho camera hikvision dựa trên những nền tảng công nghệ giám sát qua video truyền thống.

Ưu điểm vượt trội với công nghệ ColorVu của Camera Hikvison

Điểm mạnh của công nghệ này là nắm bắt được rất tốt các chi tiết trong môi trường thiếu ánh sáng vào ban đêm. Nhờ vào độ nhạy cảm của cảm biến và thế hệ ống kính tiên tiến, hiện đại. Ống kính được hikvision trang bị một thiết bị với siêu khẩu độ đạt đến mức F1.0, cho phép lượng ánh sáng lọt vào ống kính được nhiều hơn, cho ra những hình ảnh rõ nét và sáng hơn so với ống kính thường.

Có khả năng chống lại phản xạ băng rộng (BBAR) và lượng kính quang phân tán rất thấp (ED) giúp tái tạo lại độ sáng hiệu quả, sắc nét cũng như tạo độ bão hòa cho hình ảnh về màu sắc, giảm thiểu ánh sáng.

Thiết kế phù hợp với các ứng dụng giám sát của camera hikvison ColorVu cùng độ nhạy cao. Đáp ứng được các yêu cầu về hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao, kể cả ở những môi trường ánh sáng yếu vào ban đêm, với cảm biến đạt hiệu quả chuyển đổi quang điện lý tưởng. Qua các cuộc thử nghiệm cài đặt camera hikvision công nghệ ColorVu đều cho ra những hình ảnh rõ nét, màu sắc hài hòa ở những môi trường mà ánh sáng đạt mức thấp nhất. Cùng với đó là thuật toán DNR 3D có thể tự điều chỉnh trên ISP giúp hình ảnh luôn được đảm bảo về mặt chất lượng.

Tìm hiểu công nghệ ColorVu của camera hikvision giúp tăng khả năng quan sát vào ban đêm 2

Được trang bị thêm đèn bổ sung khi không có những nguồn sáng từ bên ngoài như đèn đường, ánh sao,….điều kiện ánh sáng luôn được nhà sản xuất xem xét kỹ lưỡng trong khi thiết kế, việc này cũng giúp phần nào hình ảnh được đầy đủ màu sắc hơn.

Camera Hikvison chính hãng với công nghệ ColorVu cung cấp những hình ảnh rõ nét 24/7. Nổi bật với khả năng ghi lại đầy đủ những hình ảnh với chất lượng, màu sắc và độ sáng tốt nhất,  trong mọi môi trường và bối cảnh như các khu công nghiệp, nơi công cộng, giao lộ hay bất kể vị trí nào mà ít hoặc không có ánh sáng.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối camera Hikvision giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực camera giám sát.

Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp, lắp đặt hệ thống camera, mời liên hệ:

SHOP CAMERA GIA ĐÌNH - CAMERA THÔNG MINH - CAMERA QUAN SÁT

Địa chỉ: 68 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hotline: 0918.664.111 - 0964.100.186  *  Phone: 07747.18.666 - 07747.28.666

Email: maicuongkd.tp@gmail.com

Website: www.cameragiadinh.vn

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Tiêu đề yêu cầu
wait image
Gửi đi